PAHELP PO NITO ?????

ano po yan ??? may pula sa eyeball nya po ?? paki answer po ?? 1st time mommy po akoh .. 3 days old palang baby ko

PAHELP PO NITO ?????
31 Replies

Hello mommy! may ganyan din po baby ko actually natakot din po ako kaya pina check ko mata niya kaso sabi ng doctor ano daw po yan subconjunctival hemorrage, kusa po siyang mawawala 😊 after ilang weeks, after niya mawala magiging manilaw pa yang mata ng baby mo part daw po yon ng healing, but kung umabot po ng months yong stain sa mata ipa check up niyo po, actually sa baby ko 2weeks siya bago nawala 😊

4y ago

actually kc mommy kaya may ganyan yong mata ng baby kc ang cause po nyan is trauma daw po yan during labor kaya may ganyan cla sa mata, kumbaga nahirapan ka manganak kaya sya may ganyan