baby water

ano po water na recommended sa baby pag formula milk?

37 Replies

Anong sabi ng pedia mo? Distilled water (hindi na kailangan pakuluan) ang inaadvise for babies. WILKINS/ABSOLUTE. Pero wilkins hiyang si baby.

Si baby ko 0-6months Wilkins then 7-12 absolute nalang . 1- Present mineral water nalang

Wilkins po madalas kong nakikita sa family/relatives ko para sa mga babies nila. :)

Distilled water po mommy. Any brand will do. Wilkins, Absolute or Nature's Spring.

ang nirecommend sakin ng nurse ay ABSOLUTE or WILKINS distilled lang po.

Distilled po cguro. Absolute gamit ko ky baby.

Anything basta distilled water 💧 po😊

Distilled water, preferably Wilkins

Distilled water.wilkins or absolute

Distilled water po.. Wilkins 😊