Pampagana na vitamins ni baby

Ano po vitamins nireseta sknla pampagana sa 1 yr old na ok. Mahina sa solid c baby.. panay dede pdn skn gusto

2 Replies

si baby po ay 1 yr and 5 months nya. from ceelin plus and propan tlc nalipat sya ng ceelin plus and nutrilin kasi 8kgs parin po sya pero same padin po at .2 to .4 lang ang nadadagdag sa timbang nya. any idea po for other vitamins pra mag gain po sya ng weight. kumakain naman sya pero mabilis magsawa. or any milk reco now po kasi bearbrand junior lang nagustuhan nya lasa. Thanks in advance po .