Vitamins

Ano po vitamins ng baby nyo 0-6mos?

24 Replies

sabi ng pedia ni baby, if pure naman pong breastfeeding, no need for vitamins ksi mas malakas naman ung napoprovide ng breastmilk na antibodies. or if gusto nyo po talaga, pacheck nyo po muna si baby sa pedia para makarecommend ng mas okay na vitamins for your baby.

6month pa po bago nmin pinainom c baby ng vitamins ganun din adbice ng pedia.. unless may defiecency un lng required mag vitamins po..

Multigen Plus at Power Zinc. pure breastfeed ako pero niresetahan nung private pedia ni baby ko ng vitamins. 3months palang baby ko.

5y ago

Anung month nag start si baby ng multigen plus?

baby ko nung 1week old binigyan ng pedia nya ng nutrilin drops.. then nung 3mos na ata un binigyan na sya ceelin..

Sakin wala pa syang iniinom na vitamins o kahit ano kasi pure breastfeed po sya, yun kasi advised ng ob namin..

Pure breastfeed ako pero neresetahan sya ng pedia nya ng Nutrilin and Ceelin drops 😊 Para mas healthy daw

pure breastfeed 7mos na si baby wla xiang vits. awa ng Diyos never xia ngkasakit

wala po. 7months na nag vits si baby ko kasi healthy nmn daw sya sabi ng pedia nya

вawal dao po vιтaмιnѕ pg nĸa вreaѕтғeed ĸya wla vιтaмιnѕ вaвy ĸo ..

5y ago

ako mixed bf and formula nagbigay pedia ni baby

wla po dpat kng breastfeed po kau if formula nmn better to ask ur pedia