vitamins

Ano po vitamins ng 1yr old nyo pampagana kain? Kaka1yr old lng po baby ko pero hanggng ngaun ayaw nya p rn kumain ng rice.. Biscuit/Bread and other fruits lng po gsto nya :(

23 Replies

Yung baby ko nag start sya na gumana kumain talaga 2yo na. So try lang ng try sa pagpapakain gagana rin yan. Tsaka wag bigyan ng milk atleast 1-2hrs bago kumain.

Propan

tiki tiki tapos ng hindi mag gain weight baby ko pinalitan ni pedia ng growee

5y ago

Matangkad at d nmn po payat si baby. Pero d po sya kumkain rice.

Related Articles