soontobemomma

Ano po ung naexperience or nararamdaman niyo nung 1month preggy po kayo?? thanks in advance.

33 Replies

yung lage ako my extra money sa bag ko pti mga barya nagulat na lang ako ubos na extra money ko kase maya maya kaen , nag lilihi napala 😂

ah. sakin po lagi masakit katawan ko parang pagod na pagod ako. tas sobrang antok. minsan naman di makatulog. tas sumasakit din ang tiyan.

ako diko alam nun na buntis ako ayun kaaalaga ng pamangkin sumakit puson ko buti nagpacjeck up agad ako 5 weeks preg na pala ako

Masakit lang puson ko kala ko magkakaroon lang ako mabilis mapagod at gutumin. Nalaman ko na buntis ako nasa 6 weeks na po

ako po, wla akong naramdamn nu 1mo. nkaramdam lang po ako nung nlamn ko na buntis ako which is pa 9weeks plang po nun hehe

first trimester napakasakitin ko napapadpad sa ospital lage d ko alam na buntis na pala ako nun hahaha 4 month ko nalaman

5y ago

nung dko alam nun oo swerte k naman n d bawal sa buntis ung mga nainum ko that time.

Nagsusuka po tapos hilong hilo lagi. Tapos wala akong ganang kumain, naglose ako ng weight nun siguro mga 3 or 4kg.

nung hindi ko pa alam na buntis ako, madalas antukin at magcrave ng kape, matulog ng late ganun

nanghihina un buong katawan and pagod na pagod .. tas sukahin at pihikan sa pagkain.

Grabe yung antok ko nun tas nkakatulog talaga ako kahit sa umaga after breakfast.