22 weeks

Ano po ung mga vitamins na nireseta sainyo ng ob nyo? Yung father kasi nito ni baby di pa dinadala sakin yung mga gamot inuuna pa yung ibang bagay. Mahigit 1 week na ako di nakaka-inom pero di nya naisip dalhin yung mga gamot na need ko. Lagi akong nahihilo at nananakit ang likod ko dahil natigil ang pag-inom ko ng gamot.

2 Replies

Kahit po ba ferrous wla kang tinetake? Need niyo po ni baby yun mommy.. kaya ka sguro nahihilo..

4y ago

Nako po mommy. Sobrang need mo po magtake ng vitamins, lalo na po ferrous. Sabihan mo po partner mo na dalhin na sayo agad mga meds mo..

Hemarate Fa, calciumade at mama whiz

4y ago

Ok lang po ba yan bilhin kahit walang reseta?