6 months baby food

Gaano po karami ang pinapakain niyo na food sa baby niyo na 6mons?

2 Replies

3x a day kasabay nmin every meal time. boiled squash and sayote,boiled kamote and manga or boiled patatas wid formula milk mixed.. yan lang plan namin ipakain hanggang mag 7months sya.. if baby food like cerelac 1tsp lang every meal.

if starting, 1-3 heaped tablespoon. dadami na kapag ginamit ang baby spoon kasi maliliit ang serving.