Ano ibig sabihin nito?

Ano po tawag dito? May ganyan na lumabas sakin noon habang nagcocontact kami ng asawa ko.

Ano ibig sabihin nito?
2 Replies

kapag buntis siguro mas mainam pagilan niyo muna ang makipag sex, wag muna kayo mag sesex para din nmn sayo yan at bata lalo kung ganyan may nalabas sayo kung ano ano napag uusapan naman yan at unawa lang kailangan. si lip konga hindi na talaga ako ginagalaw kasi iniisip niya ang bata.

It’s not safe momsh kung ganyang color ng discharge lumabas sayo. Normal discharge color is white and dapat non-smell. Pa check na kayo sa OB nyo po baka nag spotting po kayo and baka bawal muna ang contact sainyo ni hubby. Better ask nalang din po si Obz