Baby oral thrush and breastfeeding mom.

Ano po tamang gawin?pero magana nmn dumede c baby ko.worry q lng kc my spot puti2x yung mounth nya yun nga tawag thursh.pahelp nmn po

1 Reply

Hello advicable naman po na every tapos ng pagdede ni baby is pupunasan yung bibig niya ng malinis na washcloth na may water para lang malinis yung puti puti. If naghahanap po kayo ng onesies binebenta ko po preloved ng baby ko puro carters po. thank you. fb page: Prezelle