Mosquito repellent

Ano po suggestion nyo for babies 11 months and up? Pangbugaw lamok, mas okay ba patches kesa lotion? And what brand?

2 Replies

Try kindee lotion pede kht newborn pa safe 0+ ☺️ patches kse mahagad at mahal. search nyo po sa lazada or shopee meron dun :)

4y ago

meron dn pong bite block na lotion pede na kay baby safe for 6m+ mas mura compared sa kindee

Patches plang po ang pwede sa kanya mommy. Try nyo po ang tiny buds :)