Walis walis

Ano po say nyo, ngagalit skn byenan ko panay walis daw kc aq s bahay nmn ang pera daw ay nwawalis ko palayo smn.. Dapat daw pgka sumapit n 4pm di na daw aq mgwalis hayaan ko nlng daw ung dumi..

10 Replies

Nagwawalis din ako pag gabi sa bahay namin kaya siguro wala akong pera ngayon kasi walis ako ng walis. Hehe. Char! Siguro it's better na sundin mo na lang po si MIL at respect her beliefs na lang kung andyan ka sakanila nakatira ngayon as a sign of respect na rin sakanya at para maiwasan yung mga galit galit na yan.

ang reason bkit bawal mg walis sa gabi ay bka may mga importanteng bagay na nahulog sa sahig gaya ng mga alahas or pera na di mo gaano makikita sa gabi. bka mawalis at matapon mo.. pwede ka talagang mg walis sis if marumi na talaga.

Sabi sabi lang po talaga yan ng mga matatanda momsh pero hndi po tlaga ako naniniwala jan. Kung ganon po, makinig nlng po kayo sa byenan nyo para hndi uminit ulo nya, iwasan nyo nlng magwalis after 4pm.

Superstitious belief! It's okay mommy kung ganun ang paniniwala nila. Wala namang masama if sumunod ka sa byenan mo, irespeto mo nalang ang kanilang paniniwala bilang respeto narin sa nakakatanda.

Lumaki kami sa ganyang sabi ng matatanda bawal mag walis sa gabi, pag mag wawalis man itatabi mo lang siya sa gilid wag mong ilalabas ng bahay o dadakutin kinabukasan mo na malalabas yung dumi😊

Samin nagwawalis pdin kami pero tinatabi lang sa sulok. Kinabukasan na dadakutin. Beliefs ng mama ko, na hanggang ngayon pinapractice nmin sa bahay 😅

sumunod ka nalang momsh para iwas gulo. pang pagulo to. yun mga dumi ilagay sa kwarto niya para dun dadami pera niya🤣.joke lang po

Not true momshie. Bago mag 4 na lang mag walis ka haha pero di totoo yan masyadong mapamahiin naman biyenan mo

sundin mo nalang kesa magka sira kau. pag may patay na data. hayaan mo nalang din. ,😁😁😁

pamahiin lng po