ACNE

Ano po safe na gamot para sa acne? Puno napo mukha ko nang acne. kati po tsaka namumula. Hindi naman po ganito face ko mung d pa ako buntis. Ngayon po grabe po breakouts ko. Im 19 weeks pregnant.

ACNE
157 Replies

Gamit ko sulfur soap. Ung Dr Kaufman, affordable na effective at higit sa lahat safe for pregnant woman.

Witch hazel. Thayers ang brand. Check out healthy options. Ayoko ng human❤️nature, minsan makati e

Try mo sis yung sulfur soap, natuyo pimples ko dun. Tapos yeyelohin mo sya para mawala din pamamaga.

pa check mo sa derma sis. para sure kung break outs ba or allergy. para sure kung ano dapat gamitin.

wag kung anu-ano ginagamit mommy.. lalo maiirita yang skin mo.. mawawala daw yan pag nanganak ka na

Sabi ob gyne ko TENDER CARE daw. Kasi hormones lng yan sa pag bubuntis kahit ako tinagyawat rin.

Balancing facial wash ng human nature po try nyo... aw kc ma acne dn po na prevent nman po sya...

Safeguard dermasense po yung ginamit ko. Yung for acne prone po. As in nawala talaga mga acne ko.

Ganyan din saken, 😭 Cetaphil Antibacterial gamit ko. Feeling ko wala nangyayari

Momshie gamit kapo Ng witch hazel na toner nabibili sa healthy options then aloe vera facial foam

Related Articles