Question about PT

Ano po sa inyong palagay ang dahilan kung bakit naging Negative ang naunang positive result sa PT?

6 Replies

minsan nasa pt ang problema kaya nagpunta ako mismo sa labaratory dun kasi sure tsaka mas positive yung sa pt kapag 2 to 3 months kanang preggy

It happened to me before. Positive then the ff. day dalawang PT negative. So nagpunta na lang ako sa OB para maconfirm.

Baka too early po nung nag first PT mommy. Low B-hcg level pa po siguro that time kaya hindi pa nadetect.

pwedeng false positive yung una, pwede rin di ka na pregnant kasi nakunan ka.. consult OB po.

Too early pa mami. Sobrang baba pa ng hcg niyo na hnd pa nadedetect ng pt

Either too early, di tamang pag gamit ng PT at mababa pa yung HCg