Diaper And Wipes

Ano po recommended nyong baby wipes at New born diapers? Tsaka pang ilang weeks po ba yung new born diaper bago mag switch into small size

71 Replies

Baby ko 1 month lng nag newborn diapers then small size na.mdami mganda brands basta try k ng iba iba until mkita mo ano talaga hiyang kay baby.ganon ginawa ko e halos lahatn ng brand tinry ko talaga.ngaun ang gamit ko diaper Lampein and Eq tpos wipes niya Giggles ska Uni love. mganda dn ung Organic wipes kaso lng mahal