Silly topics po tau munsh! ??

Ano po reaction ni mr. / hubby / lip pag tinatangihan nyo na mag do po kau? Katuwaan lang po! ?

21 Replies

Pag tinatangihan ang kulit talaga eh wala nga ko sa mood sakit kc ng katawan ko kc uncomfortable ako matu2log tas antok pa talaga ako. Ayun nag mamaktol sabi ko daw sa umaga nalang tas ginising ako ng umaga na ayaw ko padin dumilat at sabi ko pa mamya na... Ahahah ayun bumangon nalang xa ng walang paalam at naglu2to nalang ng agahan. I'm sure sisingilin ako mamyang gabi nito. 😄😄😄

Hahaha, sa totoo lang kahit ayaw ko may something lang sya na ginagawa tapos wala na say yes ka na hahaha! Sa 1yr namin Hindi Pa ko nakakatanggi sa kanya. Pwera nalang pag may period, hawak hawak nalang hahaha

Hindi ko matanggihan si hubby. Alam na alam nya kasi pano hulihin kiliti ko. Kaya kahit tamad ako pero pag ginapang nya ako napapainit nya ako. Never pa kaming nagtanggihan sa isa't isa.

5y ago

Ou nga momshie, may mga ganyang asawa hahaha! Yung kahit ayaw mo pero konting hawak di na nakakatanggi hahaha!

wla nmn ngaasar n nangungulit lng ksi kunyri ng gglit glitan ko haha..kya mngaasar xa.. pro msya pdn nmn xa khit wla kmi gnon hehe.. knkausap nlng nia un tummy ko hehe...

Haha naiinis . pero ngayun 8mos na di na tlga kasi ako comfortable . isa pa nagtatampo ako sa knya kaya manigas sya .🤣

ewan ko kung ako lang gento 😅😅😅 mas mahilig kase ako ngayon kesa Sa Husband ko 😂😂😂😂 #38weeksPreggy 😂😂😂😂

5y ago

Ok nman yan cc pangpa open cervix at pampalambot din yan lalo na pagsa loob putok 😄😄 32 weeks preggy here!

Kagabi tinaggihan ko sya. Nagtampo sakin. Di ako niyayakap tapos nakatalikod syang matulog sakin hahahaha

Di nya ko titigilan. At di rin sya makakatulog. Hanggang sa madaling araw gigisingin pa ko. Hahahahaha

5y ago

truuuue hahahaha

Haha saakin kasi ako ang nagyaya sa mister ko ewan ko ba at ang hilig ko hindi nman ako ganto dati.

He be like "gagalitin tapos di gagamitin" hahaha. Minsan kasi nakakatamad gumalaw.