Manas at 37 weeks 1 day

Ano po pwedi gawin sobrang manas ng paa ko po?

3 Replies

taas pa lang mih pag matutulog or magpapahinga then more water. normal na po yan lalo na sa 3rd trim basta wag lang aabot sa mukha at mga kamay ang mga manas.

Sabi daw po kapag may manas ilakad dw po sa buhangin or maglakad ng nka paa kung may dagat po sa inyo mas maganda po sa buhangin na mainit init..

12mo ago

malayo kmi sa dagat mi..pero ilakad lakad ko nalang po dito sa amin..salamat sa suggestion mi.

ako mie at 37th weeks wala pa manas. I think nakakatulong lots of water then galaw galaw din at kain ng monggo 😁