Help po

Ano po pwedi gawin para dumami gatas ko po, mixed feed po bb ko.

5 Replies

Take malunggay capsule, Lactation treats, oatmeal and more water... Pwede rin momsh kumain ka ng mgaasasabaw na ulam with malunggay leaves... 😊 Palatch mo palagi kay baby. Kasi hihina po milk supply mo kapag hindi sya masyadong dumedede sayo.

Nung sa sister in law ko ang pinagawa ng pedia nagmix feed siya pero everytime na dedede si baby ng formula nagppump siya para insync pa din sila. And pinapadede pa din nya after magdede ng formula. Ngayon exclusive na sila.

the more na nag mix feed ka, kokonti po ang breast milk mo.

sabaw po with malunggay