Concern about skin

Ano po pwedeng ointment or any moisturizer na pwedeng gamitin kase Hindi po ako nagkakamot pero bakit may strech mark parin po. Salamat 😊 Plsss recommend something haha I am super insecure. #23wks3days#advicepls

2 Replies

hindi po pagkamot ang cause ng stretchmarks. eto po ang mga known brands for stretchmarks prevention, lightening and improving its appearance Bio Oil Palmers Morrison buds and blooms may products din for stretchmarks lanbena ( please check safety for pregnant and lactating women) mustela and sanosan stretchmarks prevention products din

ang stretch mark po ay cause ng paglaki ng tyan nahahatak ang balat kaya na stretch magkamot kat hindi kusa yan tutubo kung sobrang nbabatak balat mo hbnag lumalaki ng tyan.. pra hnd masyado lumala lagi maglagay ng moisturizer sa balat pra iwas dryness at mapanatili pagka supple ng balat