allergies wound.

ano po pwedeng ilagay dito para gumaling? pwede kaya takpan ng band aid.. lagi po kasi nakakalmot ni baby.. pag nka mittens nman gumagasgas pa din.. nakalmot nya kasi allergies nya.. magaling na sana eh..

allergies wound.
3 Replies

Calmoseptine nilagay ko sa baby ko dati. May ganyan din kasi muka nya eh.. Ayun, effective naman. Pero mas ok kung tanungin mo nalang Pediatrician niyo. :)

wag mo lagyan ng band aid sis, cream pang rashes ung hovicor sa baby ko eh..iwas kiss muna sa baby ng kung sinu sino.

5y ago

meron sis sa mercury.

Ipacheck mo SA pedia Niya Po.