UTI during pregnancy.

Ano po pwedeng igamot sa Uti na safe sa pregnancy?

34 Replies

Cranberry juice po, very effective, yan yung ininom ko during pregnancy, nawala uti ko. Sa puregold meron tinda

Paconsult ka sis. Nakakapag preterm labor ang UTI. Ako di ko alam na may UTI ako kaya ako nakunan 😔😔😔

Inom ka po NG fresh buko in the morning and water lng po yn lng PO ginagawa ko pregnant din po ako 20 weeks

Paconsult ka po sa ob nyo. Maggagamot ka nyan ng 7 days 😊 agapan nyo na po baka mahawa baby mo.

same po tayo sis UTI kaya pinatake ako ng antibiotic for 7days msyado mtaas un result ng lab ko .

cranberry juice or buko juice or water nlang if need magbudget🤗🤗🤗

Cefuroxime po reccomended by OB and lots of water (3 to 4 liters)

4y ago

Ah ok uminum n din aq sis kc safe nmn daw xa pra din ky baby ntin 2 😊

Paconsult ka muna sa OB mo. Mahirap na mahawaan baby mo.

Water and buko juice. Try mo less solid food, more water.

Sa akin water therapy And buko juice para safe ky baby