Ano pwede igamot sa rashes na ito

Ano po pwedeng igamot sa butlig ni baby sa face? Meron din sya sa bandang pisngi. Magaspang po sya pag hinawakan. Please help naman po. 😔

Ano pwede igamot sa rashes na ito
16 Replies

sa baby ko mii coconut oil pinahid ko konti lang, nagka dusdos kasi sya noon sa kilay at ulo kaya may coconut oil kami, e naisip ko pahiran din yung pisngi nya although kusa naman daw yun mawawala nilagyan ko parin trip lang. ngayon ang kinis na nya kaya pinapahiran ko parin sya coconut oil pag naisipan haha skincare na nya yun 😆

Related Articles