v pa po kasi ako nag try po kami mag sx ng bf ko pero hindi po mapasok kasi sobrang liit ng butas ko

ano po pwedeng gawin para pumasok

13 Replies

kung ang kinakain mo at mga luho mo e nanay at tatay mo pa ang nagbibigay wag mo isuko ang Virginity mo. Sure ka ba na may maipapakain sayo at magiging anak mo ang BF mo kapag nabuntis ka? baka ihingi nya pa yan sa mga magulang nya at nakakahiya yun. tandaan mo ang lalaking libog madami matatamis na pangako. madalas pangako na napapako lang. kapag may stable job na kayo at kasal na kayo saka ni na isuko. kahit araw arawin nyo pa ipasok hanggang sa maging isa na lang ang butas ng Pempem at pw*t mo. palaspag ka hanggat gusto mo. ✌😂

use Lubricant tapos pag suotin mo siya ng condom lalo na bf mo palang. Wag ka papayag na wala siyang condom kundi ikaw ang kawawa sa huli. kung walang condom, wala rin dapat sex. Masarap maging nanay pero mas masarap maabot muna ang pangarap mo, magkaroon ng magandang trabaho para kung yung time na may anak ka na lahat ng needs ng anak mo mabigay mo at maibigay mo din paminsan minsan ang mga luho nila.

sana hindi ka minor sis, nasa huli ang pagsisisi. wag magpadala sa emosyon. 3 or 5 minutes lang ang sarap pero yong kapalit years na paghihirap mo lalo na kung di pa kayo handa. At boyfriend mo pa lang, pag may nabuo po kayo, wala kang habol sa kanya na sustento kasi di naman kayo kasal. Save your vcard.

dapat po sobrang horny mo para mamasa yung sayo then dapat basa din yung sakanya para mas madaling maipasok pero i suggest na wag muna kayo magsex lalo nat hindi pa kayo fully stable mahirap po magkaroon ng anak tas maghihiwalay lang kayo or wala pang work 🥲

Dapat sobrang tigas nung ari nya at yang pempem mo ay basa. Mahirap tlga ipasok kung hnd ka nilalabasan ng madulas na liquid at sobrang sakit pa. Pwede din ba maliit ka at sobrang laki ng ari nu bf mo. Alin ba jan sa tatlo kaya hnd naipasok nun?

wag ka magmadali ipasok yan. ikae na nagsabi bf mo pa lang yan. pakasal muna kayo. mahirap maging single mother kapag may nabuo dyan at di ka naman pananagutan ng bf mo. kawawa babae lagi sa ganyan. maging wise ka po.

10mo ago

Girl, bf mo pa lang. I hope you think about this again.

walang dapat gawin lalo na kung hindi mo nakikita future mo sa bf mo. So save it girl to the one who you really trust your V card. wag ipilit kung hindi kaya bka magsisi sa huli.🤭

Naku beh i-save mo nalang yang vcard mo sa mapapangasawa mo at wag dyan sa bf mo. Pag nakuha na niyan lahat sayo may tendency na magbago yan.

sasabihin ko sanang "try and try until you succeed" pero mukhang bata ka pa. aral ka muna iha para makapag isip isip pa.

edi dahan dahan lang muna hanggang sa makkapasok ganon lng un sis 🤣