HALAK

Ano po pwedeng gawin para mawala ang halak ng baby? Ano po tamang prevention para hindi na magkaroon pa ng halak? Worried lang po ako lay baby.

2 Replies

Hello mommy. Nung kay baby ko, binigyan siya ng gamot para jan. Pero usually kung wala naman ubo or sipon si baby. Sabi gatas lang na nasa lalamunan niya yun. Better pacheck mo din kay Pedia mo para mas kampante at sure. :)

You should burp your baby well po. Yun lang prevention and cure for that.