Manas

Ano po pwedeng gawin para ma lessen ang pagka-manas? Parang buong katawan ko po is manas na. Complete bedrest po ako since April. Sobrang manhid na ng mga kamay at paa ko. Parang tinutusok ng karayom. :(

2 Replies

eto din probs ko ngyun kabuwanan ko na po . natatakot na tao sabahay kasi parang di na dw normal yung pglaki ng paa ko lalo pa kinabahan lola ko sbe ko pati kamay ko namamanas na din😢 may masama po na effect to .

4y ago

Kmusta po nainormal nyo ba aq din ei nakakatakot Yung manas

Hello po aq din Manas buong katawan ata kmusta po nainormal nyu po ba or cs