Baby

Ano po pwedeng gawin para di tumuloy ubo at sipon ng baby? Mag 1 month palang po baby ko. TIA

1 Reply

What I do is, as much i can, i keep everything clean.. Walang dust kung pwede.. Malinis lagi ang mga electric fans, vent ng aircon...gumagamit din ako ng humidifier at ang water-based scent ay eucalyptus. Lahat din ng papasok sa room ni baby ay hindi pwedeng hindi mag sanitize(maghugas ng kamay or mag-alcohol at least) bawal din ang kiss sa face at hand ni baby ko, paa lang pwede. Ayaw na ayaw ko din may humahaching sa room ng hindi nagcocover ng nose and mouth. Kapag may parang sisipunin na sa family, bawal na lumpit kay baby (or pumasok sa room ni baby, iniintindi naman nila ako kahit very strict ako) May handa akong lysol spray hehe. May nakaready din akong salinase nasal spray (prescribed by pediatrician naman) OC ako kc first time mom hehe nag pay off din naman e kc hindi nagkasipon/ubo c baby ko ng matagal na panahon.