gamot sa pagtatae na pwede sa g6pd

Hi, ano po pwedeng gamot sa 1 year old na may g6pd na nagtatae po? 5x na po sya nagpoop this morning then kahapon ganun din medyo matubig po sya. :(( di makapag consult sa pedia eh. Thank you!

1 Reply

Mas okay po na mag consult sa pedia kasi baka hingian kayo ng poop sample ni baby para makita kung anong cause ng pagtatae nya. Hindi rin po ata kasi basta basta ang mga gamot na ibibigay lalo kapag may g6pd si baby. May mga online consultations din naman po if ever hindi makapunta physically kay pedia. 🙂