Skin infection

Ano po pwedeng gamot para sa skin infection ng baby, hindi pa po kasi nakakapag pa chexk up sa kanya?#1stimemom

Skin infection
2 Replies

Sisss pacheckup mo na si baby napakadelikado niyan pag nainfect at umakyat sa brain ang infection. Kaya nga po sa adult delikado basta basta mag pop ng tagyawat sa ilong sa ganon dahilan. Totoo po yan sis danger triangle/ Triangle of death.. Yun anak kong panganay nung 2yo naconfine dahil nagkaron ng infection sa bandang ilong buti naagapan. Kaya pacheckup mo na si baby sa pedia at kawawa naman

Betadine