Flu during pregnancy

Ano po pwedeng gamot para sa flu and sore throat . I'm 15weeks pregnant .thank you

6 Replies

home remedies para sure. gargle with warm water with salt at least 2x a day and more water intake. take more rest and eat healthy foods, especially fruits. :)

Sa Sore throat, mag gargle ka ng maligamgam na tubig na may asin. Kaya ka nilalagnat kasi gawa ng Sore throat mo.

Mas mainam mag pa check up ka para mabigyan ka ng tamang gamot

Home remedy only.

Water therapy