Sore Throat

I'm 27 weeks pregnant and I have sore throat.. Ano po ba mga pwede kung gawin or inuming gamot Para mawala ito?

3 Replies

Vit c and biogesic lang po ang nireseta sakin ni ob ko noon. 2x a day yung vit c then yung biogesic is every 6 hrs kapag may fever. And drink lotsssss of tubiggggg. Lalo ngayon taginit na. Laking help din sa well being ko noong nagbuntis ako yung paginom ng maraming tubig. Take note lang sis, sugar free potencee ang nireseta ni ob ko kasi may family history ako ng diabetes

4y ago

Thanks po I really need this... Yung sore throat ko may kasamang fever.. Kagabi nagsusuka ako then it worsen... I hope simple colds lang to.. Nakaka prancing PA naman Yung covid-19

Ascof Lagundi Syrup works best for sore throats and coughs.

Makakatulong din po warm water