Sipon sa 1month old baby

Ano po pwede na gamot sa baby pag sinipon? 1month old palang po siya. first time mom po ako and malayo po dito samin mga pedia na pwede pa check upan. 🥺

2 Replies

mas trusted ang pedia kesa sa mga mag cocomment dito. di naman sila pwede basta2 mag refer ng gamot na dr lang ang pwede mag prescribe. para ma asses ng maayos new born mo.. don't hesitate.

hi , im also 1st.time mom.here, nung 1wk.palang baby ko, nahawaan sya ng sipon ng husband ko, ang ginawa ko lang, pinainom ko sa kanya yung katas ng ampalaya, effective naman..