Ano po pwede ipainom na gamot pang sipon ni baby? 1month palang po sya:

Mga miii ano po ipainom?first time mom po ako:>

3 Replies

Hindi pa po pwedeng painumin basta basta ng gamot ang baby lalo kung 1month old palang. Better consult your pedia first. Sa ngayon pwede nyo po patakan both nostrils nya ng salinase then gamitan nyo po ng nasal aspirator.

salinase po. bawal po painumin basta basta ng meds ang baby lalo if walang consult sa pedia

Allerkid po. Kung di naman malala, pwede na yung sodium chloride spray

2y ago

thanks you po🥺