Ano gagawin ko?

Ano po pwede ko gawin, kase naninigas tsaka sumasakit tyan ko . pero wala namn po discharge . 32weeks pregnant

1 Reply

Ganyan din aq nung 32weeks aq esp pag naglalakad at nakaupo ng matagal. Sabi ng ob q normal lang yan as long as wala akong discharge. In-I.E. pa nga nya aq nun pero closed cervix naman daw.

4y ago

Naninigas lang siya, tolerable naman yung sakit kasi parang yung sakit lang na nauunat yung balat q dahil sa paninigas.