just asking

Ano po pwede itake na gamot ng buntis na may asthma

38 Replies

Ask po ur ob

Ask ur OB po

ask ur ob po

Ask your ob

Ask ur ob

Inhaler

Ako po nirefer ako ng ob ko sa pulmo, doc sa asthma and niresetahan akoi seritide diskus 1200 po sa mercury spray lang po 2x a day..safe sa pregnant. Nakaraos din kami ni baby kahit nung buntis ako panay atake akoi hika. Controlled bcoz of the seritide😊

Nku sis ako last week lang naconfine dahil severe na yunh asthma ko, 7 months preggy na ko, d na kaya ng spray spray lang, tas nebu.. Nung na confine ako 1 week, injectable na steroids at antibiotics na yung tinurok sakin.. Dalawa Doctor ko, Pulmo at Ob-gyne.. Sa awa ng dyos ok na ko ngayon..