Delayed 1week paadvice po

Ano po pwede inumin? Parang d ksi makalabas dugo ko.puro cramps lang. No signs of pergnancy po. #pleasehelp #advicepls

7 Replies

maaga po kayo matulog, inom kayo maraming tubig tapos wait mo lang if 2weeks kanang delayed or wala pa din mens mo mag try kana mag PT kasi kapag stress or kulang sa tulog late na dumadating yung mens pero to make it sure pag two weeks delayed kana mag pt kana wag po muna kayo uminom ng kahit anong gamot halos same din kasi ang symptoms ng early pregnancy at menstruation

nag cramps po ako bago ko malaman na buntis pala ko 😅 kala ko din magkakaron lang or nahirapan lng lumabas yung dugo. okay naman din desisyon ko nun na di ako uminom ng kahit ano gamot man or beer kuno daw para magkaregla. 😅 or else baka nakasama pa kay baby.

better mag PT kayo or magpa check up. Isa sa mga sign ng pregnancy ko cramps. yung tipo na ramdam mo dadatnan ka na pero walang dugo at di makalabas yung dugo. puro cramps lang. yun pala buntis na ako

Delayed na po ako ng 1month and 26 days.negative pt.parin. pero nung aug.11 nagbleed ako til 3days.malalakas flow.normally 5days period ko.sobrang stress ko siguro

Ingat po. Sign ng pregnancy sakin cramps at stomach pain. Pero pwede rin premenstrual syndrome. 1 or 2 weeks nag tatagal. Wait wait lang wag madaliin.

3y ago

Madami pong pwedeng ibig sabihin ang cramps eh 😅 Pwedeng sa iba sign of pregnancy. Or sa iba PMS (Premenstrual Syndrome) Or sakit, huwag naman sana. Iba-iba po kasi tayo eh, kaya mas maganda mag pacheck up po talaga sa Dr.

mangosteen po and also papaya malakas maka mens

for better medication mag pa check up kana po