LBM ,PAHELP PO

ANO PO PWEDE INUMIN NG BUNTIS PAG NAG LMB (35WEEKS) NAKAKA 8times na po ako dumi simula kanina umaga hanggang ngayun hapon PAHELP PO posted : 06/19/2020

14 Replies

Kung may halong hilab sa tyan mo pacheck ka na sa OB mo baka may nakain ka. Sakin kasi normal ko na pagdumi 3-4x a day which is normal at maganda naman daw kasi toxic yan eh need ilabas. Di pa ako preggy ganyan na ako dumumi araw2 😅. Mabilis kasi metabolism ko.