LBM ,PAHELP PO

ANO PO PWEDE INUMIN NG BUNTIS PAG NAG LMB (35WEEKS) NAKAKA 8times na po ako dumi simula kanina umaga hanggang ngayun hapon PAHELP PO posted : 06/19/2020

14 Replies

Nagka Lbm din ako ..last week lang 3 days ko tiniis,yon pala di ako hiyang sa vitamins na niresita sa akin ni ob ...itinigil ko muna tapos pina alam ko kay ob na simula nagtake ako ng vitamins na yon nagka LBM nako itinigil ko muna ang pag inum..tapos lagi ako kumakain ng saging.. kinabukasan wala na LBM ko normal na ang pagdumi ko.

Inom ka ng oresol or yung mga oral hydrating solutions. Baka ma-dehydrate ka nyan, mamsh. Kain ka din fruits like, apple and banana. Try nyo din po magpa consult na, baka kasi kung ano na yan. Para if ever mabigyan po kayo ng request para sa laboratory. Be safe po.

Kung may halong hilab sa tyan mo pacheck ka na sa OB mo baka may nakain ka. Sakin kasi normal ko na pagdumi 3-4x a day which is normal at maganda naman daw kasi toxic yan eh need ilabas. Di pa ako preggy ganyan na ako dumumi araw2 😅. Mabilis kasi metabolism ko.

Kpag nk 3 or 4 times kana dumi dapat pcheck up kn po kase or emergency k agad para ma test ang dumi mo.bka ma de hydrate ka..lalo nat buntis ka..gnyn advixe skn ng ob ko nun..

Apple and banana po. Ingat sa pag-poop sis huwag masyadong umire dahil baka gusto ng lumabas ni baby nang wala sa oras. Pakonsulta rin..

NOT SAFE NA PO PAG GANYAN, pacheck kana mamsh di pwede sa buntis ang LBM esp pag 8x kana dumumi. Apektado si baby mo niyan

Nagsaging lang po ako nun. 1st trimester po kasi ako nagkalbm nakakapanghina ang hirap

Kain ka mamsh ng saging tapos inom ka ng hydrite, tapos damihan mo po inom ng tubig.

try mo po gatorade pero in moderate lang, effective sya sakin nung naglbm ako

nagkaganyan din ako momshie pinainom saken ni ob vitalyte if wala hydrite.