Halak

Ano po pwede inumin na gamot kasi may halak ang baby ko.. D po kasi siya breastfeed. Formula po dinedede nya. Sabi ng step mother ko nayiral lng daw yun kasi dumedede sa bote at d sya breastfeed... Thank you po sa sasagot...

2 Replies

burp niyo po pagtapos nya dumede. Ganyan din po baby namin kasi formula sya, nung napapaburp na lagi wala na syang halak. Saka yung oras po momsh every 2-3hrs po dapat.

Nebulizer lang po ang nirereseta ng doctor. Bawal pa po kasing magtake ng antibiotic ang mga babies hanggat maaari

Related Articles