ubo at sipon

ano po pwede inumin if may ubo at sipon ang isang buntis#advicepls #pregnancy #firstbaby

5 Replies

meron din po ako sipon at konting ubo. umiinom po ako ng calamansi sa maligamgam na tubig na may konting asukal. hirap po kase lumabas ngayon dahil sa ulan mejo naless nman po sipon ko.

kakatapos ko lang po sa ubo at sipon na halos 2weeks binigyan po ako ng antibacterial na gamot at ascorbic acid ni OB try to ask po sa ob nyo uso po Kasi ngayun Ang ubo at sipon

hello mommy! para po sure tayo na we are safe, please ask your doctor po 😁

honey, lemon or kalamansi at ginger ilaga mo it helps

inom po kayo calamansi juice na may asin po