help po .. diaper rash

ano po pwede igamot sa rashes ng baby ko? pahelp plss .. di pa din po nawawala eh .. #1stimemom #advicepls

help po .. diaper rash
82 Replies

keep it dry momi pra di cia magmoist,tiis munang wag diaper. suotan mo Ng wag mo Ng fit sa mga legs Niya,possible cotton,breathable pra khit paano po sumisingaw cia. pg gumaling na gumamit po kau Ng diaper na di harsh sa skin ni baby and palitan nio lagi pra di irritate sa baby skin ni baby at mild soap pra sa private part ni baby pra happy ikaw at cia.Godbless momi si baby ko 1-3month Niya ginamit nmin lactacyd,at konti sabon na johnson baby bath mild lng kc cia sa skin Ng baby.

3y ago

lactacyd din po sabon ni baby :) thankyou po sa advise :)