Med

Ano po pwede i gamot sa sipon ni baby? Sobra barado din kasi ng ilong niya and hindi din effective yung ni recita ng pedia sa kanya. Pls help po! Nahihirapan kasi siya makatulog lalo na sa gabi ?

2 Replies

pinag nasal spray si baby ko before para matulungan maflush ung sipon since d pa sya marunong suminga. Saline ung nabibili. Pero pwede ka naman gumawa nun. Magtunaw ka lang ng onting asin sa wilkins. un ung pamflush (via dropper or syringe)..

5y ago

Uu papatak lang. Mas maganda pag gumamit ka ng drops para mashoot mo sa ilong niy

disudrin moms