Rashes

Ano po pwede i gamot sa rashes ni baby? Lalo na kadi dumadami ?

Rashes
110 Replies

Pa check mo po sa pedia. Yung baby ko ay nagkaron din ng ganyan pero gumaling din dahil sa breastmilk. Pero sabi ng pedia, nakaka dry daw ng skin ang breastmilk. Pero gumaling naman yung rashes nya. At we tried din yung mustela products. Nakakatakot kasi mag apply ng ointment or cream sa baby skin. Yung mustela po ay organic or natural at hanggang ngayon yun pa rin gamit ng anak ko sa mga insect bites and pangangati ng balat. She's now 4 years old.