Ask lang

Ano po pwede gawin para hindi ako sikmurain? Ftm here. Ayaw kasi ng lip ko maglagay ng mga oil na maanghang natatakot siya. Bawal po ba yun? 21 wks and 6days na po ko.

2 Replies

Bawal talaga yung magpahid sa tiyan ng ointments na may mainit na sensation. :) As for your acidity, normal siya sa buntis pero pag di mo na ma-take, let your OB know pare maresetahan ka ng gamot. Sakin is gaviscon. Okay and effective naman. Safe din sa buntis.

Water lang ng water sis