pimples

Ano po pwede gamot sa pimples habang preggy?

7 Replies

Try mo yung balancing facial wash at toner ng human nature. Gentle lang sya and binabalance nya yung ph ng skin mo. Umaga at gabi mo lang gamitin. Tapos inom ka ng maraming tubig.

5y ago

Yung facial wash, wag mo masyadong irub sa face mo. Gentle lang sa paghilamos. May parang beads beads kasi sya.

Bawal po gumamit ng anti acne pag preggy, mommy. Due to hormones lang po yan. Mild soap lang po gamitin nyo.

Mild soap lang momsh. Normal lang po yan dahil sa pregnancy hormone.

Nung ako pinagamit ako cetaphil hypoallergenic. Medyo priceyy nga lang

5y ago

Effective ba? Naalis ba yung pimples? 😅

Normal lang yan, gaspang na nga ng mukha ko. Wapakels hahaha

Normal lanq yan sis paq preggy.. Maalis dn yan

Cetaphil