Ano po pwede gamot kpag may malalang ubo't sipon Ang buntis? First trimester palang po. Any recom p?

Ano po pwede gamot kpag may malalang ubo't sipon Ang buntis? First trimester palang po. Any recom po??

8 Replies

Punta po kayo sa OB nyo sya magrereseta ng gamot na pwede sa inyo hindi kasi pwedeng mag take ng gamot na walang advice ni OB lalo't preggy po nakaka-affect kasi kay baby.

inom po kayo kalamansi juice, mga 4-5pcs na kalamansi ihalo niyo po sa water then lagyan mo ng konting honey or sugar, effective po yan. Ganiyan po ininom ko noon.

Ako Po noon, niresitahan Po Ako Ng OB ko Ng citerizine na para sa buntis, kc naubo Po Ako noon.. .

More water at fruits po. Ask mo din OB na if pwde ka niyang bigyan ng vitamin c + zn

water therapy lang pwede mo lagyan ng lemon or calamansi

Water lang po kasi hindi po safe kay baby if we drink meds.

water therapy at biogesic kung malala talaga.

Please consult on your OB.