Ano po pwdeng gamitin na essential oil sa humidifier na pwde kay 17days old baby :) thank you mga hot mashies

2 Replies

Chamomile, Citrus Lemon, Lavender. Best po sila sa babies according sa website na ito https://www.healthline.com/health/parenting/essential-oils-for-babies#eucalyptus Pero ang gawin po ninyo is diffuse niyo muna yung oil tsaka niyo ilapit si baby or ipasok sa room. Dun po kasi sa seminar/training na ginawa namin, ganun po dapat gawin since mas sensitive sila.

I suggest wag muna kasi newborn. Hindi advisable ang strong scents pag newborn dahil sa allergies.