Essential oil sa humidifier

Hello mga mommy. Tanong ko lang po puwede po kaya ilagay sa humidifier namin yung essential oil. Sabi kasi bawal daw madaming chemical si essential oil. Salamat po sa mga sasagot.#advicepls #pleasehelp

2 Replies

if buntis at my bata hnd sya adivsabke for me. Mas ok oa gumamitt ng air purifier. Ang humidifiee goods lang if merong may sakir sainyo but air purifier mas importante sken dhul naglilinis yan ng hangin

May mga essential oils na hindi safe sa pregnant, mi. Kaya ako para sure, I stopped using all essential oils muna. Nag air purifier na lang kami.