pain reliever

ano po pwde inuming pain reliever ng breastfeeding mom? sakit po kasi ng right arm ko.

1 Reply

Pag di nyo kayang tiisin mommy. safe nmn yung mefenamic po kasi dba pgkapanganak natin yun nmn ung nirereseta nila na pain reliever. pero pra mas sure tlga mommy pacheckup nlng po pra mabigyan kayo ng gamot. Pero mommy, ako kasi dahil EBF din ako ky baby as much as possible di tlga ako umiinom ng mga gamot tinitiis ko lng yung sakit.. Depnde po sa inyo mommy.