35 to 36 weeks

ano po posible mangyayari kng 35 or 36 weeks aq manganganak lage n pong naninigas ang tyan q e

1 Reply

Pg naninigas po mommy change position lang po kayo, tapos wag po palaging himas himasin ung tyan... maselan po ba ung pgbubuntis nyo? Or di nmn? Actually mommy, sabi ng OB ko pg FTM pwede advance two weeks before ur due date.. safe lng daw c baby FTM ka po ba?? Pero sbi nya pg premie baby di pwedeng manganak sa lying in sa hospital po tlga pra mamonitor c baby.. pero ung iba no need na i incubator.. Dpnde po ky baby.

4y ago

Thank you po mam s payo nyo po hnd nman po aq maselan mgbuntis