35 weeks or 36 weeks

Pde PO b manganak Ang 35 weeks or 35 weeks tnx po ssgot

9 Replies

Maaga pa po usually dapat 37 or 38 weeks ang pwede manganak kase kakatungtung mo palang sa nine months may mga development pa kay baby kaya dapat 37 or 38 weeks pwede manganak

1y ago

Pano po yun 8months or 35weeks palang tummy ni tita yun ang bilang namin at next month pasa manganak . Pero nanganak n siya ngayun at sabi ng doctor normal 37weeks at 9months nag taka kami possible kaya na d anak ni tito yun. Baka n buntis siya ng iba?

Nanganak po ako sa 1st baby ko 35weeks and 6days..pinainitan lang po sya ng overnight then ok na po.. As long as na kaya na po ng kilo nya..

Pde PO b manganak Ang 35 weeks or 36 weeks due date q April 28 po NXT mnth tnx p9ns ssgot

Pwede po pero 37-40weeks po ang fullterm

35 weeks or 36 weeks PO pla

37weeks above po para safe delivery po..

37 weeks pa pwede manganak.

Salamat po

no